Công ty CP Xi Măng Cao Ngạn tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016

Thứ tư - 11/10/2017 08:29
Chiều ngày 18/01 Công ty CP Xi măng Cao Ngạn đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016. Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Văn Lâm – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, Đ/c Vũ Duy Hoàng – Phó chủ tịch TT LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên, Lãnh đạo Công đoàn Ngành Xây dựng, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và đông dủ Công nhân, người lao động công ty
Công ty CP Xi Măng Cao Ngạn tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thái Sơn – Giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016, việc thực hiện các chế độ chính sách, phúc lợi xã hội cho Người lao động.

Theo đó, trong năm 2015, Tổng doanh thu của công ty đạt 250 tỷ đồng, lợi nhuận ước đạt trên 2 tỷ đồng. Ban giám đốc đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tổ chức 4 cuôc đối thoại định kỳ tại nơi làm việc theo quy định. Về cơ bản, tất cả những thắc mắc của người lao động được giải thích thỏa đáng, công khai, dân chủ. Những kiến nghị, đề xuất đã được Ban Giám đốc ghi nhận và giải quyết kịp thời, tạo điều kiện để người lao động yên tâm làm việc. Mối quan hệ giữa người lao động – công đoàn và người sử dụng lao động ngày càng gắn bó, tin tưởng và thân thiện, qua đó thúc đẩy Công ty vượt qua những khó khăn của kinh tế thị trường, xây dựng công ty phục hồi sản xuất và dần lấy lại vị trí trong thị trường tỉnh Thái Nguyên và cả nước.

Nhân dịp Hội nghị Người lao động năm 2016, Lãnh đạo công ty đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh với tổng số tiền khen thưởng năm 2015 là 1,5 tỷ đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây