CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG CAO NGẠN Được giới thiệu ứng viên tham gia bầu cử vào HĐND tỉnh Thái Nguyên và HĐND TPTN, nhiệm kỳ 2021 -2026

Thứ ba - 04/05/2021 06:32
image 20210504173607 3   
    Họ tên ứng viên: Phạm Thái Sơn
   Sinh năm: 1979
   Quê quán: Xóm YNa, Xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
   Nơi đăng ký thường trú: Xóm Y Na, xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
   Chức vụ: Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn


 
images

Bầu  cử Quốc hội và HĐND các cấp là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, diễn ra sau thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; là nơi để cử tri cả nước phát huy quyền làm chủ của công dân, lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới, góp phần tích cực vào việc xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân.
Công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn rất vinh dự được giới thiệu đ/c Phạm Thái Sơn; Bí thư Đảng Ủy,Giám đốc Công ty ra ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên khóa XIV và Hội đồng nhân dân thành phố Thái Nguyên khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Qua 3 vòng hiệp thương, đồng chí Phạm Thái Sơn được:
+ Ủy ban Bầu cử tỉnh Thái Nguyên phân công về ứng cử tại đơn vị bầu cử số 3 gồm: Phường Tân Lập, xã Quyết Thắng, phường Thịnh Đức, xã Tân Cương và xã Phúc Hà.
+ Ủy ban Bầu cử tỉnh thành phố Thái Nguyên phân công về ứng cử tại đơn vị bầu cử số 8 gồm: Xã Tân Cương, phường Thịnh Đức, xã Phúc Trìu, xã Phúc Xuân và xã Quyết Thắng.
Tập thể Công ty và đồng chí Phạm Thái Sơn ý thức sâu sắc rằng đây không chỉ là vinh dự của cá nhân, đơn vị, gia đình; mà còn là trách nhiệm lớn trước cử tri và nhân dân các xã phường đăng ký ứng cử. Đồng chí Phạm Thái Sơn cho biết: “Với tư cách là Giám đốc Công ty xi măng của tỉnh Thái Nguyên, bản thân sẽ phối hợp với chính quyền địa phương để tiếp tục thúc đẩy hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới trên địa bàn các xã phường, tiến tới xây dựng nhiều mô hình nông thôn mới kiểu mẫu; xây dựng nông thôn mới gắn với phát triển kinh tế bền vững, cùng nhau chung tay xây dựng quê hương Thái Nguyên ngày càng giàu đẹp”.
Với những hành động cụ thể đã nêu trên, rất mong nhận được sự tín nhiệm của các cử tri tại kỳ bầu cử sắp tới cho đồng chí Phạm Thái Sơn – Công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn. Xin trân trọng cảm ơn!!!

 
5821d544100af954a01b

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây