Công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn: Thêm sản phẩm mới chinh phục thị trường

Thứ tư - 13/03/2019 23:53
(Xây dựng) - Năm 2014 tiếp tục là năm có nhiều khó khăn thách thức đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh, đặc biệt là các đơn vị trong khối xây dựng và sản xuất vật liệu khi các dự án đầu tư của Nhà nước gần như không được triển khai mới.
Công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn: Thêm sản phẩm mới chinh phục thị trường
103232baoxaydung 1

Tuy nhiên, được sự hỗ trợ của UBND tỉnh Thái Nguyên và các sở ban ngành, đặc biệt là Sở Xây dựng trong việc quản lý chất lượng và định hướng tiêu thụ sản phẩm thông qua các cơ chế chính sách cụ thể, hoạt động sản xuất kinh doanh của Cty CP Xi măng Cao Ngạn vẫn đạt được những kết quả nhất định. Ước doanh thu cả năm 2014 của Cty đạt 225 tỷ đồng, bằng 125% kế hoạch năm và đạt 111% so với cùng kỳ; lợi nhuận đạt 20% vốn điều lệ, tăng 10% so với kế hoạch đề ra.

Để có được kết quả đáng khích lệ nói trên, Cty CP Xi măng Cao Ngạn luôn quan tâm đến vấn đề chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ; chăm lo thiết thực đời sống của người lao động và không ngừng cải tiến theo hướng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Nhờ vậy mà hiện tại thương hiệu xi măng Cao Ngạn đã được định vị một cách ổn định và ngày càng nâng cao; đồng thời tạo được những ấn tượng tốt trên thị trường.

Bên cạnh việc duy trì phát triển sản phẩm trọng tâm là xi măng, để có bước đi dài hơn cho những năm tới; năm 2014 Cty đã quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất gạch không nung với tổng giá trị đầu tư dự kiến trên 6 tỷ đồng và chia thành 2 giai đoạn. Đến nay Cty CP Xi măng Cao Ngạn đã hoàn thành đầu tư giai đoạn 1 và sản xuất thành công sản phẩm gạch Terrazzo, sản xuất tuân thủ theo TCVN 7744: 2013 với 2 mẫu kích thước chính là mẫu gạch 300 x 300 và 400 x 400, có từ 8 - 12 mẫu hoa văn và màu sắc theo nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm gạch Terrazzo của Cty CP Xi măng Cao Ngạn sản xuất đã đăng ký chứng nhận hợp quy chất lượng sản phẩm theo quy định của Bộ Xây dựng cho các sản phẩm vật liệu xây dựng (QCVN16-1: 2011). Do được sản xuất trên thiết bị thế hệ mới có nhiều cải tiến giúp cho sản phẩm đạt chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao.
 

103232baoxaydung 2

Sản phẩm gạch Terazo hiện đang được thị trường sử dụng rộng rãi trong các công trình hạ tầng đô thị và công trình dân dụng.

Với những kết quả đã đạt được năm 2014, cùng với hướng đi phát triển sản phẩm mới; Cty CP Xi măng Cao Ngạn đang có những bước đi quan trọng nhằm từng bước vượt qua khó khăn thách thức, đưa Cty phát triển bền vững trong những năm tới.

Nguồn tin: www.facebook.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây