Công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn rất vinh dự thay mặt cho công đoàn ngành xây dựng Thái Nguyên có 1 cá nhân được tôn vinh và nhận bằng khen của công đoàn ngành xây dựng Việt Nam

Chủ nhật - 09/06/2019 23:18
Ngày 16/5, Công đoàn Xây dựng Việt Nam phối hợp với Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2019. Đây là năm thứ 9 hoạt động này được Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN) tổ chức.
Công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn rất vinh dự thay mặt cho công đoàn ngành xây dựng Thái Nguyên có 1 cá nhân được tôn vinh và nhận bằng khen của công đoàn ngành xây dựng Việt Nam
Đến dự có các đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng; đại điện các Công đoàn ngành TW và địa phương.
Tại Hội nghị lần này, đã có 1 cá nhân vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng Ba; 12 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 34 cá nhân được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam (trong đó có 14 cá nhân được tặng Bằng lao động sáng tạo); 20 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng; 106 cá nhân được tặng Bằng khen của CĐXDVN.
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh đánh giá cao sự đóng góp của công nhân lao động (CNLĐ) trong Ngành, nhất là những CNLĐ tiêu biểu được tôn vinh; các phong trào thi đua đã khẳng định được bản lĩnh, sáng tạo, trí tuệ của CNLĐ Ngành, đóng góp vào sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước. Cùng với đó, các phong trào thi đua ngày càng hoàn thiện, đi vào nền nếp, tạo động lực cho doanh nghiệp phát triển, mang lại quyền lợi cho doanh nghiệp, động viên sự sáng tạo của mỗi cá nhân trong từng đơn vị, doanh nghiệp. Thứ trưởng mong muốn và tin tưởng CNLĐ ngành Xây dựng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo, tiên phong, gương mẫu có sức lan tỏa trong mỗi đơn vị và toàn Ngành.
Để phong trào thi đua yêu nước, lao động giỏi, lao động sáng tạo ngành Xây dựng trong thời gian tới ngày càng phát triển, có nhiều điển hình tiên tiến được phát hiện và tôn vinh hơn nữa, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh chỉ đạo CĐXDVN tiếp tục đề cao tinh thần sáng tạo của Ngành, tổ chức chỉ đạo và thực hiện tốt các phong trào thi đua, công tác khen thưởng. Trong đó chú trọng chỉ đạo các cấp công đoàn phối hợp với bộ phận chuyên môn tiếp tục quan tâm hơn nữa đến người lao động, đồng thời phối hợp với các đơn vị tăng cường công tác đào tạo, đào tạo lại để phát triển lực lượng công nhân, đặc biệt là công nhân lao động kỹ thuật cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ cách mạng khoa học công nghệ 4.0.
Công ty cổ phần xi măng Cao Ngạn rất vinh dự thay mặt cho công đoàn ngành xây dựng Thái Nguyên có 1 cá nhân được tôn vinh và nhận bằng khen của công đoàn ngành xây dựng Việt Nam. Đây là tấm gương điển hình được lựa chọn từ hàng nghìn gương mặt tiêu biểu, là nguồn lực đáng quý, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Ngành.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây